Sinh hoạt chi bộ ở Lục Nam: Duy trì nền nếp, rõ chủ đề
Ngày đăng: 26/11/2018

Năm 2017, BTV Huyện ủy Lục Nam (Bắc Giang) ban hành Đề án số 04-ĐA/HU về việc “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2017-2020 và những năm tiếp theo”. Đến nay, hầu hết các chi bộ đã duy trì được nền nếp sinh hoạt. Nội dung đổi mới theo hướng thiết thực, cụ thể hơn gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và giải quyết các vấn đề thực tiễn tại cơ sở.
Yên Dũng: Phát động Tết trồng cây 2014
Ngày đăng: 06/02/2014

Sáng 06/02/2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đã tới dự Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ do huyện Yên Dũng tổ chức tại Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng (xã Nham Sơn). Tham dự Lễ phát động có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện và đông đảo nhân dân tham gia.
Tổng kết Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang lần thứ VII, năm 2013
Ngày đăng: 22/10/2013

Chiều ngày 21/10, tại Nhà khách tỉnh, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao tổ chức Hội nghị tổng kết Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Bắc Giang lần thứ VII, năm 2013. Đồng chí Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và chỉ đạo.
UBTVQH xem xét, thông qua các Nghị quyết về công tác tổ chức, cán bộ
Ngày đăng: 11/03/2019

Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét, thông qua Nghị quyết về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện và cấp xã giai đoạn 2019 - 2021; xem xét, thông qua Nghị quyết quy định chức vụ, chức danh có cấp bậc hàm cao nhất là Trung tướng, Thiếu tướng chưa được quy định cụ thể trong Luật Công an nhân dân năm 2018.
Lễ mít-tinh Quốc gia kỉ niệm Ngày Nước thế giới năm 2015
Ngày đăng: 20/03/2015

Sáng ngày 20/3, tại Quảng trường 3/2, thành phố Bắc Giang, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức trọng thể Lễ mít-tinh kỉ niệm Ngày Nước thế giới năm 2015.
Quả ngọt trên đất cằn
Ngày đăng: 09/11/2018

Ham học hỏi lại cần cù, chịu khó, chị Nguyễn Thị Hoài Anh (SN 1974), thôn Trại Cả, xã Đồng Lạc, huyện Yên Thế (Bắc Giang) cùng chồng là anh Nguyễn Văn Hòa biến khu đồi sỏi đá, bạc màu trở thành vườn bưởi sum suê. Không phụ công người, cây trồng chủ lực này đã giúp gia đình có của ăn, của để.
Mục này đang trong quá trình cập nhật dữ liệu, mời bạn quay lại sau!
Khẩn trương chuẩn bị Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng huyện Lục Ngạn năm 2018
Ngày đăng: 20/11/2018

Những ngày này, người dân các xã Thanh Hải, Tân Quang, Tân Mộc, Giáp Sơn, Hồng Giang, Phì Điền, Trù Hựu… huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đang tất bật dọn vệ sinh vườn, lựa chọn quả chất lượng tham ra Hội chợ cam, bưởi và các sản phẩm đặc trưng của huyện diễn ra từ ngày 24 đến 29/11 tới. Hiện, toàn huyện đang có hơn 6,4 nghìn ha cây có múi, sản lượng ước đạt hơn 53 nghìn tấn.
Bắc Giang: Điểm giao thông quan trọng vận chuyển ở phía Bắc
Ngày đăng: 24/02/2016

Bắc Giang là tỉnh trung du miền núi, có vị trí chuyển tiếp giữa các tỉnh phía Đông Bắc với các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng và thủ đô Hà Nội; nằm giữa trung tâm giao lưu của vùng tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh; là điểm giao thông quan trọng vận chuyển ở phía Bắc.
Thông báo Kết luận số 50/TB-UBND
Ngày đăng: 27/02/2019

Thông báo Kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tại buổi làm việc kiểm điểm tình hình thực hiện các dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BT trên địa bàn tỉnh.

3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat