Văn hoá - Xã hội
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh
Số lần xem: 549            Ngày đăng: 08/03/2019

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), sáng ngày 8/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương - Trưởng Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ tỉnh Bắc Giang đã đến chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh (LHPN).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh. Ảnh: BGP/Nguyễn Miền

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả cán bộ, hội viên Hội LHPN các cấp trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn tỉnh. Với những nỗ lực đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn tỉnh ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội địa phương, trở thành chỗ dựa vững chắc cho chị em phụ nữ, nhất là các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội LHPN tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ, luôn luôn là "hậu phương" vững chắc cho gia đình, xã hội, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo xây dựng nhiều mô hình, dự án giúp chị em xóa đói, giảm nghèo bền vững. Đồng thời, chăm lo đời sống tinh thần, quan tâm các chỉ tiêu bình đẳng giới, nâng cao vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội.

Thay mặt cán bộ, hội viên phụ nữ toàn tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Liên cảm ơn sự quan tâm sát sao của lãnh đạo tỉnh trong các hoạt động, phong trào Hội; đồng thời khẳng định thời gian tới, Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục phát huy sáng tạo, thực hiện tốt công tác Hội và phong trào địa phương, cùng toàn tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng./.

Nguyễn Miền
Các tin bài khác:


  • map
3 7 Văn bản mới - chính sách mới C Đường dây nóng Danh ba dien tu 10 thanh tuu noi bat