Khai trương Ngân hàng HDBank chi nhánh Bắc Giang
Số lần xem: 399            Ngày đăng: 10/10/2017

Ngày 10/10, Ngân hàng TMCP phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank) chi nhánh Bắc Giang tổ chức lễ khai trương. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Đăng - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo sở, ngành, đơn vị, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Bắc Giang.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh dự lễ cắt băng khai trương HDBank chi nhánh Bắc Giang.
Ảnh: BGP/Nguyễn Miền.

HD Bank là một trong 10 Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. HDBank có tiềm lực tài chính khá mạnh, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

HDBank chi nhánh Bắc Giang được thành lập, giúp nâng tổng số chi nhánh giao dịch của HDBank trên cả nước lên hơn 240 chi nhánh và gần 9.000 điểm giao dịch tài chính. Đồng thời đóng góp vào hệ thống giao dịch chung của HDBank, phục vụ khách hàng theo mô hình giao dịch mới, hiện đại.

HDBank chi nhánh Bắc Giang đi vào hoạt động sẽ góp phần gia tăng phát triển thị trường vốn, tài chính ngân hàng tại Bắc Giang. Giúp người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thêm lựa chọn về các dịch vụ tài chính, tiết kiệm, cho vay và tiếp cận với các sản phẩm ngân hàng hiện đại, đa năng, hiệu quả.

HDBank chi nhánh Bắc Giang được kết nối tất cả điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc, hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong hệ thống HDBank và đăng ký giao dịch qua ngân hàng điện tử (Internet Banking) với nhiều tiện ích như: Chuyển khoản thông thường, chuyển khoản nhanh, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại...

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.
Ảnh: BGP/Nguyễn Miền.

Phát biểu tại đây, đồng chí Nguyễn Đức Đăng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng HDBank đã có thêm chi nhánh giao dịch mới tại Bắc Giang. Đồng chí hy vọng rằng, HDBank chi nhánh Bắc Giang sẽ mang đến các giải pháp tài chính tích cực phục vụ đông đảo cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức và người dân trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, trên cơ sở chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, ngoài nhiệm vụ cung ứng vốn, HDBank chi nhánh Bắc Giang sẽ đẩy mạnh hoạt động liên kết với các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, phát triển mảng kinh doanh khác để thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tham gia tích cực vào các chương trình mục tiêu quốc gia, đẩy mạnh công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phía tỉnh Bắc Giang sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để HDBank chi nhánh Bắc Giang và các tổ chức tín dụng trên địa bàn hoạt động hiệu quả.

HDBank tặng 02 căn nhà tình thương trị giá 80 triệu đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Ảnh: BGP/Nguyễn Miền.

Nhân dịp khai trương, HDBank Bắc Giang đã tặng 02 căn nhà tình thương trị giá 80 triệu đồng cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang./.

Nguyễn Miền